Dịch vụ Cloud Server chất lượng với mức giá tốt nhất

Thuê Server hay thuê dịch vụ Cloud Server là một trong những biện pháp lựa chọn dích vụ máy chủ ảo tối ưu và hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp sở hữu những hệ thống website máy tính có nhu cầu cao về cài đặt các gói ứng dụng CRM riêng hay các phần mềm quảng trị, quản lý chi nhánh, công việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ cloud server giá rẻ chất lượng tại Long Vân

Công ty Long Vân chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ Cloud Server giá rẻ chất lượng cạnh tranh nhất hiện nay để phục vụ cho các đối tượng khách hàng cần nhu cầu cao về sử dụng máy chủ với kinh phí bỏ ra tối ưu nhất hằng tháng. Các bạn sẽ cảm thấy tuyệt đối hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau quá trình dùng thử.

Cloud server mạnh mẽ và an toàn
Cloud server mạnh mẽ và an toàn

Với niềm tự hào lâu năm là một trong những thương hiệu kinh doanh về mảng dịch vụ máy chủ uy tín nhất, đội ngũ nghiên cứu thị trường tại công ty chúng tôi luôn khảo sát thật kỹ về nhu cầu và mức độ cạnh tranh để tạo ra những gói dịch vụ chất lượng có giá cả phù hợp nhất cùng các hệ thống máy chủ cho thuê với cấu hình cao và được đặt tại những trung tâm dữ liệu cực kỳ uy tín của FPT, CMC, VDC cùng sự theo dõi và vận hành của các kỹ thuật viên lành nghề để đảo bảo chất lượng phục vụ cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ cloud server giá rẻ của chúng tôi.

Các tính năng nổi bật của cloud server tại Long Vân

Những hệ thống máy chủ VPS và cloud server chúng tôi cũng cấp luôn cập nhật những tính năng mới nhất với những tiện ích tối ưu cho khách hàng như:

Tính sẵn sàng cực cao: Từ công nghệ về cơ sở hạ tầng được ảo hóa của các công ty hàng đầu thế giới như VMware, Cisco, IBM mà chúng tôi áp dụng sẽ đảm bảo 100% thời gian uptime cho khách hàng.

Linh hoạt trong mọi hoạt động: Cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn về cấu hình cũng như tài nguyên và thay đổi chúng bất cứ lúc nào tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng với thời gian chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng chỉ mất trể nhất vài phút của bạn.

Dử liệu của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn: Với công nghệ và tính năng cao cấp của hệ thống sao lưu dữ liệu Dual controller SAN với cơ chế sao lưu 2 điểm on và off site mỗi ngày chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng dữ liệu của họ sẽ luôn nằm trong trạng thái an tàn và bảo mật.

Cho thuê Server Uy Tín
Cho thuê Server Uy Tín

Dễ dàng hơn trong khâu kiểm soát và quản lý: Chúng tôi tự thiết kế cho khách hàng những giao diện quản lý Cloud Server thân thiện và dễ sử dụng nhất bao gồm nhiều hình thức quản lý như thông qua cổng website, di động hay API để đảm bảo khách hàng có thể kiểm soát được server của mình mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào.

Đa dạng về hệ điều hành sử dụng: Cloud Server được Long Vân cung cấp có thể thích ứng và chạy trên hầu như mọi hệ điều hành tho6nbg dụng nhất hiện nay từ Window cho đến Linus hay CentOS, Debian, Redhat….. để đảm bảo sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments