Địa chỉ mua dây đồng phế liệu giá cao tại TPHCM

Kim loại đồng có giá trị khá cao trong tất cả nguồn kim loại khác như sắt thép, nhôm, inox,… nguyên nhân do bản chất của đồng hoạt động tốt trong nhiều môi trường bán dẫn điện cũng như mua dây đồng phế liệu vì nó quan trọng cho các máy móc thiết bị hoạt động ổn định.

Bạn đang tìm kiếm nơi mua dây đồng phế liệu thì hãy để chúng tôi giới thiệu địa chỉ Tân Đại Nam, với địa chỉ thu mua này bạn sẽ không gặp cảnh ép giá mà còn nhận sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ công ty bởi những nhân viên có trách nhiệm cao, am hiểu về ngành nghề thu mua.

Nguồn dây đồng phế liệu xuất hiện từ đâu?

Để thu mua dây đồng phế liệu và xác định giá cả của nó, người ta chia đồng làm ba loại để phân biệt và định giá.

Địa chỉ mua dây đồng phế liệu giá cao tại TPHCM

Đồng loại 1 là loại đồng có giá trị cao nhất hiện nay, đồng này có thể sử dụng lại được và không cần trải qua tái chế. Tính chất của loại đồng này như đồng nguyên chất và chúng được dùng trong ngành điện lực, viễn thông để truyền tải nhanh chóng nhất. Người ta gọi đây là đồng đỏ và thường các đơn vị mua dây đồng phế liệu https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-dong/ này với giá cao khoảng 135.000 đồng / 1 kg.

Loại 2 có giá trị thấp hơn và nó là những loại dây đồng bỏ đi trong sinh hoạt như lõi dây điện hư hỏng, cuộn motor trong máy móc xe máy, máy bơm,… Tại các cơ sở mua dây đồng phế liệu bạn sẽ thấy loại đồng này nhiều nhất vì chúng phổ biến hơn đồng loại 1 rất nhiều.

Loại 3 tuy không còn giá trị gì nhưng giá vẫn rất cao hơn nhiều phế liệu kim loại khác. Xuất hiện ở dạng mảng nhỏ vun do quá trình sử dụng ăn mòn hư hỏng nặng.

Xem thêm: https://tandainam.vn/quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-dong/

Công ty mua dây đồng phế liệu uy tín

Và dù là thu mua dây đồng phế liệu loại 1 2 3 thì các bạn bán vẫn rất được giá và kiếm được khoản chi phí cho chính mình nếu biết cách chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Chúng tôi giới thiệu Tân Đại Nam bởi vì cơ sở này đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ mua dây đồng phế liệu giá cao tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua các loại phế liệu trên thị trường TPHCM không riêng gì mua dây đồng phế liệu, Tân Đại Nam luôn phục vụ hết mình. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cách thẩm định giá chất lượng phù hợp luôn đem lại lợi ích khách hàng trên hết.

Bạn đang có nguồn dây đồng cần bán hãy để chúng tôi đến thu mua dây đồng phế liệu. Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được đơn vị uy tín để làm người cộng tác tin cậy như Tân Đại Nam.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments