Công ty chuyên thu mua phế liệu inox uy tín ở tphcm

Công ty thu mua phế liệu inox uy tín là nơi thu mua phế liệu giá cao. Nói không với các chiêu trò ép giá người bán. Luôn luôn cân đồng đếm đủ cho khách hàng của mình. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều kể trên khi lựa chọn Phế Liệu 12h làm nơi tiến hành giao dịch.

Phế Liệu 12h – Công ty chuyên thu mua phế liệu inox uy tín

Inox là một trong những phế liệu có giá trị tái sử dụng cao. Vì vậy mức giá thu mua phế liệu inox thường cao hơn so với nhiều dòng phế liệu khác.

Tại Phế Liệu 12h các loại phế liệu inox thường được thu mua với giá ưu đãi so với thị trường. Bởi phương châm hoạt động của đơn vị là đem đến giá trị lớn nhất cho người bán phế liệu.

Công ty chuyên thu mua phế liệu inox uy tín ở tphcm 1

Chúng tôi đảm bảo sự minh bạch được thực thi trong suốt quá trình giao dịch diễn ra. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình theo dõi và kiểm tra toàn bộ các thao tác cân đo của đơn vị.

Điều tuyệt vời hơn là bạn còn được ký kết một bản hợp đồng mua bán với chúng tôi. Trong bản hợp đồng này các điều khoản chi tiết về giá thu mua phế liệu sẽ được quy định cụ thể. Đây là cơ sở quan trọng giúp đảm bảo được quyền lợi cao nhất cho mọi người.

Theo đó, sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín là những gì mà Phế Liệu 12h luôn hướng đến. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị làm nơi gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm các bài viết hữu ích tại https://nguonkienthuc.com/

Quy trình thu mua phế liệu inox của Phế Liệu 12h

Nhằm đem đến sự tiện lợi cao cho quý khách hàng, Phế Liệu 12h áp dụng quy trình thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp. Quy trình này bao gồm các bước như sau:

Công ty chuyên thu mua phế liệu inox uy tín ở tphcm 2

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát nhanh phế liệu inox. Quá trình khảo sát sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ cao tiến hành. Họ là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nên có thể phân biệt chính xác các loại phế liệu inox nhanh chóng.
  • Bước 2: Định giá và bàn bạc cùng với khách hàng. Lúc này giá thu mua phế liệu inox sẽ được chúng tôi thông báo với người bán. Từ đây hai bên tiến hành bàn bạc và đi đến thống nhất chung.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Đối với những đơn hàng thu mua phế liệu số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đem lại sự an tâm cho bạn.
  • Bước 4: Bốc vác phế liệu và vận chuyển về kho. Đến đây đội ngũ công nhân của Phế Liệu 12h sẽ tiến hành bốc vác và sắp xếp phế liệu gọn gàng. Toàn bộ phế liệu sẽ được chuyển về kho để giải phóng mặt bằng cho người bán.
  • Bước 5: Thanh toán chi phí thu mua phế liệu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chi trả tại chỗ sau khi phế liệu được vận chuyển về kho của đơn vị.

Cam kết uy tín khi thu mua phế liệu inox của Phế Liệu 12h

Với danh tiếng được gây dựng trong nhiều năm, Phế Liệu 12h cam kết thu mua phế liệu inox uy tín:

Công ty chuyên thu mua phế liệu inox uy tín ở tphcm 3

  • Không ép giá người bán → Chúng tôi luôn áp dụng bảng giá niêm yết cao nhất có thể cho khách hàng.
  • Không ngại đường xa → Dù bạn đang ở bất cứ nơi nào của thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cũng nhanh chóng liên hệ để được phục vụ tận nhà.
  • Không sử dụng thủ thuật qua mắt khách hàng → Đơn vị cam kết cân đồng đếm đủ lượng phế liệu liệu mà bạn đem đến cho chúng tôi.
  • Không nợ tiền thanh toán khi thu mua phế liệu inox → Phế Liệu 12h tiến hành thanh toán tiền hàng tại chỗ trong một lần.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments