Có nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tài chính sỡ hữu và chi trả cho việc thuê văn phòng ngay trung tâm cửa ngõ quận 1. Với giá thành khá đắt đỏ hiện nay thì nhiều doanh nghiệp có xu hướng dung dịch vụ cho thuê văn phòng quận giá rẻ, văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.

Đây chính là khu vực lý tưởng để đặt văn phòng làm việc phù hợp với xu hướng văn phòng hiện đại đẳng cấp ngày nay. Có nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ hay không thì cùng New Office tìm hiểu những ưu nhược từ dịch vụ giá rẻ này nhé.

Lợi ích khi thuê văn phòng giá rẻ

Văn phòng cao cấp tại quận 1 TPHCM
Văn phòng cao cấp tại quận 1 TPHCM

Lợi ích đầu tiên có thể thấy ngay là tiết kiệm chi phí, một vấn đề mọi doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, ngoài ra vị trí văn phòng vẫn ở trung tâm thành phố, có đầy đủ những hệ thống thiết bị nội thất văn phòng. Có cơ hội nhiều hơn để gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác, thuận lợi giao thương. Nâng cao hình ảnh công ty trong mắt đối tác và khách hàng về công ty.

Đây chính là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần nguồn vốn kinh doanh.

Nhược điểm văn phòng giá rẻ quận 1

Ưu điểm lớn là giảm chi phí cho doanh nghiệp, nhưng ngược lại vấn đề pháp lý không được rõ ràng khi sử dụng văn phòng ảo, văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ. Những văn phòng ảo giá rẻ thực tế chưa có trong quy định văn bản pháp luật.

Văn phòng cho thuê quận 1
Văn phòng cho thuê quận 1

Ngoài ra, sẽ không hưởng được các tiện ích hiện đại khi thuê văn phòng giá rẻ như thang máy tốc độ cao phục vụ, hệ thống PCCC tự động. Sự phức tạp tại những văn phòng giá rẻ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động công ty bạn. Không có bảo vệ an ninh thường xuyên như những văn phòng cao cấp khác.

Địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín

Công ty TNHH New Office chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, 2, 3,… và các khu vực khác ở trung tâm thành phố. Với các loại hạng văn phòng A, B, C giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê văn phòng cũng gia tăng khi các cao ốc toà nhà phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác về các dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Văn phòng tại quận 1 cho thuê giá hợp lý
Văn phòng tại quận 1 cho thuê giá hợp lý

New Office cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Tạo sự tin tưởng vào chúng tôi khi làm việc với những nhân viên tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm nhiều năm.

Xem thêm: Cho thuê văn phòng Quận 7 uy tín và chất lượng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments