Công ty chuyên nhận thiết kế nội thất quán cafe

Mở quán café đang trở thành một xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Phong cách mà người chủ tạo ra cho quán của họ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công.

Việc lựa chọn một công ty chuyên nhận thiết kế nội thất quán café là điều hợp lý và cần thiết. Nhưng lựa chọn công ty như thế nào thì bạn phải cân nhắc cho thấu đáo nhé.

Lựa chọn công ty thiết kế là điều quan trọng
Lựa chọn công ty thiết kế là điều quan trọng

Tại Nội Thất Kiến Duy chúng tôi có nhận thiết kế nội thất quán cafe cao cấp để khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra còn có dịch vụ thiết kế và thi công spa.

Vì sao nên chọn công ty chuyên thiết kế nội thất cho quán café?

Hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế nội thất được mở ra ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Không khó để bạn tìm ra được một công ty có những mẫu thiết kế đẹp, ưng ý. Tuy nhiên, đa số các công ty thiết kế nội thất đều chủ yếu quảng cáo các công trình nội thất gia đình nên khó để bạn đưa ra đánh giá chất lượng. Bạn biết đấy, nội thất quán café không giống nội thất gia đình.

Một công ty chuyên thiết kế nội thất cho quán café họ sẽ hiểu một quán café cần phải được bài trí như thế nào. Sau khi trao đổi với chủ quán về nhu cầu, mong muốn của họ và khảo sát công trình, các kiến trúc sư sẽ có bản thiết kế 3D cho quán. Từ đây, bảng dự trù chi phí cũng sẽ được lập để chủ quán tham khảo và đưa ra quyết định có tiến hành thi công hay không.

Xem thêm: Đóng kệ tivi theo yêu cầu

Công ty Nội thất Kiến Duy, chuyên nhận thiết kế quán café

Không biết bạn đã nghe qua tên Nội thất Kiến Duy chưa nhưng đây là một trong những đơn vị chuyên nhận thiết kế quán café khá nổi tiếng hiện nay. Các quán café mà Kiến Duy đã thiết kế đều rất “được lòng” khách hàng. Mỗi quán café mang một phong cách khác nhau và đều thể hiện được chủ ý ban đầu của chủ quán.

Không chỉ thiết kế quán café thông thường, Kiến Duy còn thiết kế nội thất quán café công ty. Các thiết kế này sẽ phụ thuộc vào đặc thù riêng của từng công ty nhưng đảm bảo mỗi nhân viên đều cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn khi tới đây.

Nội thất Kiến Duy đem đến cho bạn sự hài lòng
Nội thất Kiến Duy đem đến cho bạn sự hài lòng

Về giá cả và chất lượng khi thiết kế nội thất quán café, nếu lựa chọn Nội thất Kiến Duy thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Kiến Duy thiết kế và thi công đảm bảo sử dụng đúng vật liệu như đôi bên thống nhất. Chúng tôi cũng luôn có giám sát đi theo từng công trình để đảm bảo công trình được bàn giao đúng tiến độ. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng khi đến với Nội thất Kiến Duy.

Tham khảo bài viết:

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: Noithatkienduy@gmail.com

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giá Trâm Anh

Nguồn https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Cỏ Mây
Hoa Cỏ Mây
27/12/2019 3:07 Chiều

Tư vấn giùm mình dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe bên bạn nha. Chi phí và thời gian khoảng bao lâu vậy ạ.