Chuyên sản xuất các loại kệ sắt v lỗ đa năng tại TPHCM

Là một công ty chuyên cung cấp các loại kệ sắt v lỗ đa năng (http://kesatgiare.vn/dac-diem-va-ung-dung-cua-ke-sat-v-lo/) tại TPHCM với giá cả tốt nhất cho các văn phòng, công ty, các cửa hàng hay các xí nghiệp trong việc sắp xếp hồ sơ, hay lưu trữ hàng hóa, giúp cho mọi thứ gọn gàng và sạch đẹp.

Ngoài ra thì kệ sắt v lỗ đa năng còn có thể sử dụng để làm thành kệ trồng rau sạch cho các gia đình hay làm thành chuồng nuôi các loại vật nuôi.

Công ty sản xuất kệ sắt v lỗ đa năng Ngọc Tín

Kệ sắt v lỗ đa năng

Là 1 sản phẩm được lắp láp 1 cách dễ dàng cũng như thay đổi kích thước tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, cùng với nguyên liệu dùng để sản xuất là sắt thép nhập khẩu chứ không phải là các loại sắt tái chế kém chất lượng cho nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra thì tất cả các nguyên liệu cũng sẽ được xử lý hóa chất nhằm chống rỉ sét và bột sơn cũng được nhập theo tiêu chuẩn EU.

Mâm sắt thì được sơn tĩnh điện chống gỉ sét và sử dụng nguyên liệu sắt tốt cùng với chất lượng sẽ giúp giá kệ sắt (http://kesatgiare.vn/xu-huong-thi-truong-ke-sat-trong-nhung-nam-gan-day/) sẽ cho ra những bộ kệ sắt đẹp hoàn hảo với giá cả tốt nhất.

Đặc biệt hơn là chúng tôi còn nhận làm mâm tôn theo mọi kích cỡ và chất liệu từ ván gỗ cho tới sắt và thiết kế kệ sắt theo yêu cầu của quý khách.

Kệ sắt v lỗ còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong văn phòng thì chúng được sử dụng như 1 kệ để hồ sơ (http://kesatgiare.vn/cong-dung-cua-cac-loai-tu-ke-ho-so/), giúp lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ của công ty hay trong các thư viện dùng làm kệ để sách.

Là một công ty chuyên cung cấp các loại kệ sắt sơn tĩnh điện và uy tín cũng như chất lượng trong nhiều năm trong việc sản xuất kệ sắt bởi đội ngũ nhân viên giàu kĩ thuật và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn mang tới những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com – kesatgiare@gmail.com

– Hotline: 08 6271 5646 098 7370 966 ( Thanh )

– Fax: (08)5426 1089

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments