Chụp ảnh cho bé tại Studio

Nhiều bậc làm cha mẹ hiện đại ngày nay luôn mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng và đáng nhớ nhất cho những đứa con bé bổng của mình. Chính vì lý do đó mà các mẹ thường chọn cách đến các studio để chụp hình cho bé.
Những tấm ảnh của những năm đầu đời luôn là những tấm ảnh quý giá, và đáng yêu nhất không chỉ đối với ba mẹ mà còn là món quà vô giá dành cho các bé sau này. Vì vậy ba mẹ hãy lưu ý ghi lại những mốc đầu tiên trong quá trình lớn khôn của bé: Khi bé biết lật, biết ngồi, biết bò, biết đi, và sinh nhật đầu tiên ….Hoặc có thể các bạn ghi lại những hình ảnh lúc bé 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,… những tấm hình này khi bé tròn một tuổi và chúng ta có thể tạo thành một cuốn album với những dòng nhật kí vui nhộn, hình ảnh đáng yêu cũng là một ý tưởng đẹp.
chup-anh-cho-be-cung-gau-bong
Chụp ảnh cho bé cùng gấu bông
Trước buổi chụp hình, hãy xác định mục đích của buổi chụp hình và những kiểu ảnh mà ba mẹ muốn để chuẩn bị những thứ cần thiết cho bé như quần áo, phụ hiện như nón, mũ, giầy dép, dây đeo, khăn… phù hợp với vóc dáng của bé. Hay bạn có thể chuẩn bị các món đồ chơi mà bé yêu thích như thú bông, đồ chơi, nhạc cụ, đồ thể thao, tất cả điều đó có thể không làm bé cảm thấy sợ hãi khi có ống kính cứ chụp chớp nháy liên tục.
chup-anh-cho-be-tai-phim-truong-Angel Studio
Chụp ảnh cho bé đẹp tại phim trường Angel Studio
Như chúng ta đã biết các bé sơ sinh thường còn hay ngủ rất nhiều , nhưng chính điều ấy là một cơ hội rất dễ dàng cho bạn khi bạn muốn chụp hình cho bé. Thực ra khi chụp ảnh cho bé sơ sinh lúc ngủ là đáng yêu nhất vì trong khi ngủ tạo được nhiều tư thế đẹp cho bé. Hơn nữa vì bé chưa có thể giao tiếp nên khi bé thức đôi khi đó là một trở ngại gây khó khăn cho các nhiếp ảnh.
chup-anh-cho-be-cung-me
Chụp ảnh cho bé cùng mẹ
Giai đoạn này có thể nói, các bé dần hiểu chuyện, có nhiều bé rất đáng yêu với những câu nói bi bô hay những bước đi chập chững từng bước một, chính vì vậy các mẹ nên tạo cho con một cảm giác thoải mái, để bé không còn sợ hãi, quá lạ lẫm khi đến chỗ lạ và gặp người lạ. Ba mẹ nên vui chơi cùng các bé nhiều hơn vào những buổi chụp hình để bé có thể tự tạo cho mình nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh ngây thơ nhất. Và điều quan trọng là các bà mẹ nên chuẩn bị con con mình nhiều trang phục, mỗi bộ một phong cách khác nhau để cho album ảnh của con bạn thêm sinh động và nhiều màu sắc hơn.
De-be-tu-tin-chup-anh
Trẻ tự tin tạo dáng khi chụp ảnh
Đây là một giai đoạn mà chứa nhiều cảm xúc và biểu cảm nhiều nhất của bé trên gương mặt, vì khi đấy các bé đã thực sự nhận thức được thế giới xung quanh, có nhiều bé tinh nghịch, có bé điệu đà và tự tạo dáng ngộ nghĩnh cho mình trước ống kính, chính vì vậy cha mẹ không cần phải quá lo lắng những các bé của mình. Có thể những nụ cười hay khóc mếu máo vì đòi quà của bé bạn cũng thấy thật đáng yêu. Bạn nên chuẩn bị cho bé nhiều trang phục hơn và các phụ kiện đi kèm như mắt kính, nón, có thể làm bé thêm thích thú và đẹp hơn rất nhiều.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments