Chủ đầu tư tự ý tăng giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Trong bối cạnh như hiện nay, thị trường văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh uy tín  sôi nổi trở lại và sự khan hiếm của các tòa nhà hạng A ngày càng lan rộng trên khắp các tỉnh thành và đặc biệt là hai thành phố lớn của nước ta. Cứ trên đà này thì trong vòng 2 năm tới, tại các khu vực trung tâm sẽ không còn văn phòng hạng A nào để cho thuê.

Giá thuê văn phòng tăng vì nguồn cầu lấn át nguồn cung

Kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng văn phòng nhưng diện tích văn phòng trống ngày càng khan hiếm, đặc biệt là văn phòng hạng A thì sự tranh giành giữa các doanh nghiệp thuê sẽ diễn ra gay gắt. Nhờ đó, những chủ đầu tư có cơ hội nâng giá thuê văn phòng lên, không chỉ văn phòng hạng A mà còn các phân khúc văn phòng cho thuê khác.

Chủ đầu tư tự ý tăng giá văn phòng

Việc nâng giá thuê của các chủ đầu tư thường ít ai kiểm soát nên có thể nâng giá lên rất cao so với giá thị trường thì những doanh nghiệp nào không tìm hiểu kỹ giá thị trường hoặc cần phải có van phong cho thue quan Binh Thanh ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) đó thì phải chịu bỏ ra số tiền lớn. Riêng phía chủ đầu tư thì thu được một khoản lợi nhuận khá lớn từ việc tự nâng giá thuê.

Chỉ khi nào nguồn cung tăng nhiều trong khi cầu tăng chậm thì giá thuê mới dần được ổn định và hạ nhiệt trở lại. Mặt khác, tại TPHCM, giá thuê sẽ tăng cao hơn so với Hà Nội vì nguồn cung tại TPHCM tăng nhiều hơn, nhất là vùng trung tâm thành phố. Trong vòng 2 năm nữa thì dự tính thị trường cho thuê văn phòng sẽ không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, còn chờ vào nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ và sự mở rộng văn phòng của các doanh nghiệp lớn có đẩy giá văn phòng lên đến đỉnh điểm hay không.

Xem thêm tại: Văn phòng cho thuê có hỗ trợ nội thất văn phòng hay không?

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments