Chọn chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ của đơn vị nào

Dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn quận 11 thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người hưởng ứng. Bởi dịch vụ này mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín thì còn có một số công ty chỉ thực hiện qua loa, đại khái. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho gia đình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất ở quận 11. Vinamoves sẽ trả lời cho bạn thông qua bài viết sau đây. 

Chuyển nhà quận 11 mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chuyển nhà trọn gói quận 11 giá rẻ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Các gia đình sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Đội ngũ chuyển dọn nhà cửa của Vinamoves
Đội ngũ chuyển dọn nhà cửa của Vinamoves
  • Cung cấp đến khách hàng giá cước rẻ nhất
  • Quy trình chuyển nhà rõ ràng, chặt chẽ và luôn được công khai với khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Hoàn tiền 100% nếu khách không hài lòng với chất lượng, điều này được thực hiện trong hợp đồng
  • Phương tiện vận chuyển đa dạng và hiện đại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves

Trên địa bàn của quận 11 thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng và đảm bảo nhất. Nếu đang gặp khó khăn để lựa chọn thì hãy đến với Vinamoves. Sử dụng dịch vụ của Vinamoves khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của Vinamoves đều là những người làm việc toàn thời gian, không có lao động thời vụ hay bán thời gian. Mọi người đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Phương tiện vận chuyển hiện đại

Phương tiện vận chuyển của Vinamoves luôn được thay mới, cải tạo. Hiện công ty có rất nhiều đầu xe đủ các loại từ nhỏ đến lớn. Mục đích là đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, có nhiều đồ hay ít đồ chỉ trong một chuyến hàng.

Phương tiện chuyển dọn phù hợp
Phương tiện chuyển dọn phù hợp

Giá cả hợp lý

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Vinamoves đã tiến hành khảo sát thị trường. Để từ đó đưa ra được mức giá phù hợp với mọi gia đình. Bên cạnh đó công ty còn tiến hành những giá ưu đãi và tri ân khách hàng trong những dịp lễ tết của đất nước.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc thuê dịch vụ chuyển nhà riêng trên địa bàn quận 11 thành phố Hồ Chí Minh thì hãy lựa chọn Vinamoves. Công ty sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi đồng thời cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

info@vinamoves.com

https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Hoà
Hoà
27/11/2019 9:40 Chiều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 thì uy tín nhất có Vinamoves. Bạn có thể liên hệ với Vinamoves để được tư vấn nhé