Cách sử dụng máy chà nhám makita hiệu quả

Nguồn Kiến Thức – Máy chà nhám Makita là một loại thiết bị chuyên được sử dụng để đánh bóng các mặt gỗ hoặc là sàn xi măng, các bề mặt đồ vật bị xù xì. Công dụng chính của sản phẩm là đánh bóng, chà nhám trên nhiều bề mặt khác nhau, nhất là trên bề mặt gỗ. Thị trường hiện có bán rất nhiều sản phẩm máy chà nhám Makita với  nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng loại máy chà nhám này là như nhau.

Sơ lược về máy chà nhám Makita

Máy chà nhám tại các trung tâm thiết bị thường sẽ bày bán nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay máy chà nhám Makita là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất do đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Tùy vào công suất sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại máy chà nhám Makita khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc của mình.

Cách sử dụng máy chà nhám makita hiệu quả 1

Thông thường máy chà nhám băng Makita  có công suất máy khá cao có thể lên tới  1200W. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các công việc chà nhám trên các bề mặt vật liệu một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả . Đặc điểm của máy chà nhám Makita là có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phù hợp với những công  việc đặc thù.

Máy chà nhám Makita thường được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp, xây dựng… và thực hiện đánh bóng, làm sáng các bề mặt vật liệu có hiện tượng bị nhám, tối màu để hoàn thiện đánh bóng tiêu chuẩn.

Cách gắn giấy nhám vào máy chà nhám Makita

Giấy chà nhám là dụng cụ đi kèm và hỗ trợ cho quá trình chà nhám diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả làm việc cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy chà nhám với kích thước khác nhau. Bạn cần lựa chọn và cắt giấy nhám sao cho  tiết diện của giấy nhám vừa khít với bàn chà nhám.

>> Tham khảo: Tại sao nên thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận

Một số loại chà nhám sử dụng phổ biến trên thị trường là:

Độ nhám thấp (60-80) thường được sử dụng để bóc lớp sơn phủ hoặc loại bỏ lớp gỉ sét.

Độ giấy nhám trung bình (100 – 150) thường được sử dụng để đánh bóng bề mặt bằng gỗ, vê tròn cạnh gỗ, đánh bóng trước khi sơn.

Chọn giấy chà nhám tốt (180 – 320) thường được sử dụng trong công việc đánh bóng các lớp sơn phủ.

Các bước sử dụng máy chà nhám Makita

Thông thường, các bước sử dụng máy chà nhám Makita có cách sử dụng rất giống với nhiều máy chà nhám khác nhau trên thị trường hiện nay.  Khi cần sử dụng máy chà nhám, người sử dụng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  Bạn thực hiện mở khóa ở khóa hai bên bản lề bàn chà nhám kéo khóa xuống và lôi móc khóa ra.

Bước 2: Tiến hành cắt giấy nhám ra với các kích thước tương ứng với kích thước của bề mặt máy chà nhám băng. Bạn tiến hành cài khóa lại để giữ chắc giấy nhám.

Cách sử dụng máy chà nhám makita hiệu quả 2

Bước 3: Thực hiện cắm điện và bật công tắc. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy chà nhám Makita trên các bề mặt và khu vực cần chà nhám. Sản phẩm giúp lấy lại độ mịn, bóng và bền đẹp cho sản phẩm.

Các sản phẩm máy chà nhám khác cũng sẽ có cách sử dụng tương tự. Bạn có thể sử dụng nhiều loại máy khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Trên đây là các bước sử dụng máy chà nhám Makita bạn không thể bỏ qua. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm máy chà nhám chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng, bạn hãy liên hệ trực tiếp Trungtamthietbi.com để được hỗ trợ.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments