Cách phòng tránh những căn bệnh khi làm văn phòng

Bệnh văn phòng là tình trạng gặp nhiều nhất trong số các bệnh theo thống kê của nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố và cả nước. Nguyên nhân chính gây nên các bệnh văn phòng là do ngồi làm việc quá lâu, nhìn vào màn hình quá lâu dẫn đến các bộ phận trên cơ thể không được thư giãn lâu ngày bị rối loạn.

Cách phòng tránh bệnh văn phòng cho thuê

Một trong số những bệnh thường gặp nơi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh uy tín phổ biến nhất là chứng đau thắt lưng. Bệnh này không phân biệt đối tượng nào. Khi làm việc không ngồi đúng tư thế lâu này sẽ bị bệnh này. Cách để phòng tránh mắc bệnh đau thắc lưng tốt nhất là nên chọn bàn ghế làm việc đúng tiêu chuẩn, ngồi làm việc đúng tư thế và ngồi ghế mềm để có tư thế thoải mái nhất.

Dùng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu để chữa trị chứng bệnh này. Dùng phương pháp Đông y để chữa trị vừa hiệu quả vừa an toàn mà ít tốn kém bằng phương pháp Tây y.

Chúng đau lưng là tình trạng chung của nhân viên văn phòng

Xem thêm tại : Chủ đầu tư tự ý tăng giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Một căn bệnh khác thường gặp là thoái hóa đốt sống cổ. Về bệnh này nguyên nhân là do cúi đầu khi làm việc quá lâu. Để hạn chế việc này thì nên để mắt cách xa màn hình và tưng ứng với tầm mắt. Để tài liệu ngang màn hình để hạn chế tình trạng cúi đầu quá lâu hoặc ngẩng lên quá cao trong thời gian dài gây đau cổ.

Để điều trị bệnh này cũng nên chữa bên Đông y kết hợp vận động, xoa bóp vổ và bả vai để quá trình chữa trị được rút ngắn hơn.

Giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ làm ở tòa nhà cho thue van phong quan Binh Thanh ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) do mang giày cao gót và thường xuyên đứng, ngồi trên giày cao gót làm cho máu tập trung hết về bàn chân và mũi chân. Để phòng tránh thì trong giờ nghỉ giải lao nên xoa bóp chân, ngửa cổ ra đằng sau và cúi ra đằng trước. Nên để hai bàn chân chạm đất thay vì đặt trên giày cao gót trong thời gian dài.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments