Các bước chuẩn bị cơ bản khi đến với SEO

Như đã hứa hôm nay mình sẽ đi vào chuyên sâu hơn trong các bước tối ưu website và tất nhiên trước khi quyết định làm việc gì thì khẩu cơ bản là chuẩn bị sẽ không thể thiếu được.

Đây là những bước cơ bản trước khi bạn muốn tham gia các khóa đào tạo seo giá rẻ tại các trung tâm, các bạn cần phải chuẩn bi để có thế tiếp thu tốt hơn và thự hành thành thạo hơn:

+ Kiến thức cơ bản về HTML: Hầu hết các nội dung chứa đựng trên Internet hiện này được cấu thành bởi HTML và lý do chính là Google sẽ đọc HTML của các trang web để quyết định số phân xếp hạng của các trang web này do đó ít nhất chúng ta cũng cần nên biết cách sử dụng của các thẻ HTML căn bản.
 HTML

HTML kiến thức khá quan trọng
+ Kiến thức chung về nhiều lĩnh vực: Như các bạn đã biết chúng ta khi làm seo thuê thì rất đa dạng về các lĩnh vực nên việc hiểu biết càng rộng thì càng tốt hơn, nó giúp tiết kiệm thời gian phải nghiên cứu sau khi nhận dự án.
+ Sử dụng thành thạo các công cụ tìm kiếm và các trình duyệt cơ bản giúp tăng tốc độ làm việc cho các bạn.
+Nghiên cứu trước các thuật ngữ thường gặp và cập nhật thường xuyên để có thể hiểu tốt hơn các bài giảng hoặc các thông tin mới nhất về seo.
+Và cuối cùng chính là tinh thần chịu khó học hỏi, chí cầu tiến cũng như tính nhẫn nại, kiên trì đây là một đức tính quan trọng quyết định sự thành công của một SEOER.
Sau đây mình tiếp tục chia sẻ đến bước quan trọng để tối ưu trang web của bạn.
Đầu tiên khi nghĩ đến một website đó hẳn là đường dẫn URL của trang web và thực ra nó cũng rất quan trọng và có giá trị trong seo. Trong url địa chỉ của trang web chúng ta hãy cố gắng hết sức để có thể chứa được từ khóa chúng ta cần seo. Làm được điều này là chúng ta gần như đã thành công 20% seo. Thật bất ngờ đúng không các bạn.
Sau khi chuẩn bị danh sách từ khóa, url thật tốt thì việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị chính là các bài viết . Mỗi một từ khóa bạn sẽ phải tạo ra ít nhấ một bài viết và mỗi bài viết cần phải có một địa chỉ url riêng.
toi-uu-hoa-url
URL mang keyword là rất tốt
Bước tiếp theo bạn cần tối ưu hóa bên trong website (Insite): Việc này thường tuân theo các quy tắc quan trọng cần thiết phải nhớ sau đây.
+Nguyên tắc thứ nhất: Từ khóa seo của bạn cần phải xuất hiện ở tất cả các thành phần trong trang web như tiêu đề, mô tả, url, thẻ headline .. nói chung là tất cả.
+Nguyên tắc thứ hai: Từ khóa mà chúng ta đặt thì nên đặt ở bên trái và phía trên sẽ luôn tốt hơn bên phải và phía dươi
Bài viết tiếp theo thì mình sẻ hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn tối ưu về các thành phần nhỏ như kể trên để các bạn tiếp tục hoàn thiện nội dung Inside cho trang web của mình và tổng kết lại các bạn nên nhớ rằng SEO luôn cần tính kiên trì và nhẫn nại nhé.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments