Bố trí văn phòng làm việc tại văn phòng cho thuê hợp phong thủy

Phòng làm việc và phòng ngủ chính là hai không gian có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhất. Trong đó, phòng làm việc không chỉ quyết định về sức khỏe mà còn tiền tài và địa vị xã hội. Phòng làm việc trong các nơi cho thuê văn phòng quận 3 là nơi cần được chăm chút cẩn thận để nó mang được những luồng khí, nguồn năng lượng dương vào văn phòng để mang lại ánh sáng tự nhiên tốt cho không gian vào ban ngày, thoáng khí vào ban đêm.

Phòng làm việc hợp phong thủy

Bố trí ánh sáng phòng làm việc hợp lý

Việc bố trí ánh sáng sao cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào căn phòng nhiều nhất tạo cho không gian một nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Ánh sáng đầy đủ giúp cho khả năng làm việc được tập trung hơn, có thêm năng lượng làm việc. Thường những văn phòng làm việc sẽ trang bị những máy móc như máy vi tính, máy in, scan,… Phân bố làm sao để tiện dụng và gọn gàng nhất.

Đặc biệt là phòng làm việc ở nhà tránh không nên sắp xếp ở gần phòng bếp sẽ bị ảnh hưởng không chỉ khói bếp mà còn mùi thức ăn,…Bên cạnh đó, gần hỏa không tốt cho không gian làm việc, nhất là những người có mạng Thủy. phòng làm việc thì cách bố trí tốt nhất là mở cửa sổ thường xuyên và không nên thiết kế quá nhiều cửa để hạn chế làm gây nhiễu luồng khí dương.

Bố trí phòng làm việc trong văn phòng

Nếu phòng làm việc tại văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ ( https://vanphongchothuequan3.vn/ ) của bạn có dính liền với không gian ngủ để nghỉ trưa thì nên làm một vách ngăn lửng bằng một chiếc rèm che hoặc một tủ đựng sách để ngăn hai không gian, không làm không gian này ảnh hưởng không gian kia. Phòng ngủ mang một luồng khí ấm áp và khí nặng hơn phòng làm việc. Việc làm vách ngăn như vậy giúp không khí phòng làm việc không bị ảnh hưởng nhiều.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments