Bộ kiểm tra lố Mitutoyo và các dụng cụ đo lường khác

Bộ kiểm tra lố Mitutoyo là dụng cụ như thê nào

Bộ kiểm tra lố Mitutoyo còn được xem là panme đo lỗ Mitutoyo là một dụng cụ của thương hiệu Mitutoyo Nhật Bản giá thành không hề rẻ chút nào, có trụ đo xoay xoay để vặn xuống khi đo chiều sâu, rất hữu dụng.

Có nhiều loại thước đo khác nhau

  • Panme đo dạng cơ học có nhiều loại từ Brown và Sharpe tại Thụy Sĩ, ngoài ra còn có Starrett và của Mitutoyo.
  • Dạng panme đo ngoài điện tử: Mitutoyo sử dụng không thấm nước, sử dụng rất tốt
  • Đo độ sâu loại của Starrett tốt hơn, sau đó là Mitutoyo.

 

Dụng cụ bộ kiểm tra lố Mitutoyo
Dụng cụ bộ kiểm tra lố Mitutoyo
  • Loại đồng hồ đo độ lệch: từ compac, interapid, bestestm Mitutoyo hầu hết các linh kiện đều làm từ kim loại nhôm, riêng của Mitutyo thì làm bằng nhựa. Dụng cụ này được dùng để xác định tâm của 1 lố  http://www.trungtamthietbi.com/0-008mm-ban-map-granite-mitutoyo-517-103c-1374.html đã được gia công để xác định các bước làm tiếp theo, hoặc có thể kiểm tra độ phẳng của các sản phẩm đã được phay, máy mài.
  • Thước kẹp đồng hồ Mitutoyo dễ đo và đo chính xác, còn thước đo của brown và sharpe thì mảnh mai, êm khi kéo ra đo, mỗi loại đều có những ưu điểm sử dụng khác nhau. Khi dùng ngón tay cái đè vào đồng hồ thì cũng không tạo ra sai số trên đồng hồ.
  • Còn về thước đo điện tử mitutoyo là không có đối thủ, có thể dùng CNC không lo ngấm, còn các loại thương hiệu khác thì không thể so sánh tiện dụng bằng.

Khi sử dụng các dụng cụ đo chính xác thì các bạn nên hạn chế dùng đồ trung quốc, hàng trung quốc rẻ nhưng mà không bền, cũng không thể đo chính xác tuyệt đối, đừng để tiền mất tật mang, nên bỏ số tiền ra để mua được loại dụng cụ sử dụng xứng đáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

_Diễm

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments