Bộ Karaoke Gia Đình Giá Rẻ

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Bộ karaoke gia đình giá rẻ, đây là bộ dàn karaoke phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng âm thanh của mọi gia đình, với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, mà giá thành lại chưa đến 17 triệu đồng, rất phù hợp với các hộ gia đình có tài chính thấp.

Bộ karaoke gia đình giá rẻ gồm có những thiết bị gì?

Với một mức giá vô cùng hợp ký như vậy thì bạn không thể đòi hỏi quá nhiều thiết bị được, nhưng với dàn hát karaoke gia đình giá rẻ này là hàng chính hãng, đến từ thương hiệu âm thanh lớn CAVS, nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bộ sản phẩm này bao gồm các thiết bị sau:

  • Loa karaoke CAVS CX10
  • Amply Jarguar PA203 Plus
  • Micro Không dây CAVS PG99S

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 03
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 03

Do là hàng chính hãng nên có chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, được các nhân viên kinh nghiệm ghép nối nên sẽ phù hợp với không gian gia đình hơn, đáp ứng được tất cả dòng nhạc, hát karaoke cực hay.

Xem thêm: https://nguonkienthuc.com/loa-karaoke-ca-sound-k-710.html

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp với không gian và tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments