Bảng giá thu mua phế liệu năm nay

Hiện nay thì hoạt động kinh doanh phế liệu hoạt động khá là sôi nổi và để tìm ra được một cơ sở thu kinh doanh phế liệu uy tín và có giá cao hiện nay không phải là dễ. Vì trên thị trường tuy xuất hiện nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhưng đều không đáp ứng được nhu cầu của người mua hoặc người bán đưa ra.

Bảng giá thu mua phế liệu năm nay có sự dao động và chênh lệch hơi lớn, cụ thể thì giá thu mua đồng và nhôm là cao nhất, ví dụ như giá phế liệu nhôm trong khoảng từ 15.000 đồng đến 40.000 đồng thì giá phế liệu đồng trong khoảng 90.000 đến 110.000 đồng.

Thu mua phế liệu TpHCM
Thu mua phế liệu TpHCM

Sự chênh lệch trong bảng giá phế liệu năm nay

Chênh lệch và dao động trong bảng giá là bởi vì phế liệu thì có nhiều loại khác nhau và dẫn đến chất lượng cũng khác nhau. Xem thử giá nhôm thì sẽ biết, nhôm loại 1 là 35.000/kg  trong khi đó nhôm loại 2 lại chỉ có 30.000/kg, như ta đã thấy thì 2 loại nhôm này đều chênh lệch đến 5.000 đồng.

Một phần có sự chênh lệch là do những công ty và đại lý mua phế liệu thường trả giá cao hơn những cửa hàng và những người mua ve chai dạo. Bởi thế nếu mà muốn bán phế liệu thì hãy tìm đến những công ty uy tín và hoạt động lâu năm trong nghề. Giờ chúng ta cùng xem thử liệt kê bảng giá phế liệu của một số phế liệu trong năm nay.

Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu giá cao

Hợp kim từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, chì thiếc (điện tử) từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng, đồng (đỏ, vàng) từ 90.000 đồng đến 170.000 đồng, chì từ 25.000 đồng đến 70.000 đồng, nhôm và inox từ 18.000 đồng đến 45.000 đồng, sắt thép từ 6.000 đồng đến 11.000 đồng, nhựa từ 4.000 đồng đến 40.000 đồng. Đây những phế liệu tiêu biểu nhất trong bảng giá thu mua phế liệu năm nay.

Đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo vì nó có thể thay đổi theo từng ngày và từng giờ. Và giá cũng có thể lên xuống chút ít tùy theo thời điểm của thị trường. Để có thể biết chính xác bản giá thu mua phế liệu năm như thế nào thì hãy liên lạc với công ty thu mua phế liệu.

Địa chỉ thu mua phế liệu với giá cao

Nếu bạn có nhiều phế liệu với số lượng lớn nhưng vẫn chưa tìm được nơi uy tín, chất lượng tốt và đưa ra mức giá cao để thanh lý thì hãy liên lạc ngay với thumuaphelieu12h. Công ty kinh doanh phế liệu như thumuaphelieu12h đều mua phế liệu với số lượng lớn các loại như sắt thép, inox, đồng, nhôm, nhựa và máy móc cũ.

Cơ sở thu mua phê liệu giá cao
Cơ sở thu mua phê liệu giá cao

Công ty luôn có các tiêu chí như giá cả tốt nhất, nhanh gọn, sạch sẽ, nhất định trong lần mua bán đầu tiên thì khách hàng sẽ vừa ý. Công ty đưa cả hoa hồng cho những ai giới thiệu nguồn hàng bán phế liệu. Tùy theo từng loại phế liệu khác nhau thì công ty sẽ đưa ra khác nhau nhưng bạn hãy yên tâm vì mức giá sẽ luôn cao nhất trong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Với công ty thumuaphelieu12h thì mọi phế liệu của bạn sẽ được đưa ra mức giá nhanh nhất và đặt cọc bằng tiền mặt ngay khi bạn đồng ý bán. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần bán phế liệu thì hãy liên lạc ngay với thumuaphelieu12h nhé.

Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments