Bà Nà Hills thiên đường chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách Pháp

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch đầy thú vị được thiên nhiên ưu ái của về biển lẫn núi rừng vô cùng thích hợp để phát triển du lịch. Do vậy, đây cũng là nơi được nhiều cập tình nhân lựa chọn là địa điểm để hưởng tuần trăng mật hoặc thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình.

anh-cuoi-dep-lung-linh-o-ba-na-hills-2
Chụp ảnh cưới tại Bà Nà

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng được nhiều người trong và ngoài nước biết đến chắc chắn sẽ là Bà Nà Hills. Nhắt đến Bà Nà Hills trước tiên phải nhắt đến cap treo, cap treo Bà Nà được xep là cap trao cao và dài nhất với cong cáp to nhât tại khu vực Đông Nam Á.  Đi cáp treo bạn sẽ được tận hưởng cảnh vật bao la hùng vĩ của núi rừng Bà Nà, đồng thời bạn cũng sẽ có được những cảm giác đầy thú vị trong suốt hơn 20 phút ngồi trên cap treo.

55521774-1360222001-cap-treo-ba-na-dat-4-ky-luc-the-gioi-1--1-
Cap treo Bà Nà

Khí hậu Bà Nà quanh năm mát mẻ, là một trong những điểm đến tuyệt vời trong các tỉnh miền Trung, đồng thời đây được xem là “lá phổi xanh” cũng là hòn ngọc quí cho toạn bộ thành phố Đà Nẵng. Lên đến đỉnh Bà Nà ở những ngày thời tiết bình thường bạn sẽ được trải nghiệm sự thay đổi của 4 tiết trời chỉ trong một ngày. Buổi sáng như tiết trời mua Xuân thoáng mát không khí trong lành, buổi trưa khí trời nóng hơn được xem như là mùa Hạ, thế nhưng nóng nhất cũng chỉ 23 độ C. Buổi chiều khí hậu êm diệu nhìn hoàn hôn từ đỉnh Bà Nà với gam màu cam bao trùm có nét u buồn của mùa Thu, buổi tối không khí se lạnh có khi giá lạnh như mùa Đông.

chup-anh-cuoi-ba-na
Ảnh cưới đặc sắc ở Ba Nà

Nói về kiến trúc được thiết kế khá đa dạng. Phần đỉnh nói kiến trúc được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp lãng mạn và tinh tế, tại đây sẽ có vô vàn cảnh để bạn chọn làm background chụp ảnh cưới đẹp. Những cảnh vật nơi đây vô cùng phù hợp với những thể loại chụp ảnh cưới truyền thống theo sắc thái lãng mạn những ai yêu thích sự yên tĩnh.

chup-anh-cuoi-dep-da-nang-61
Một vài shoot ảnh cưới lãng mạn tại Bà Nà Hills

Phần sườn núi là là khu vực vườn hoa, chùa Linh Ứng và những khu vực lịch sử nổi tiếng từ thời Pháp cũng sẽ là một trong những địa điểm  phù hợp để bạn thực hiện thêm cho mình vài shoot ảnh cưới đẹp và duy nhất chỉ có tại Bà Nà.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments