Giá bán rau mầm – Cung cấp rau sạch TPHCM

Nhu cầu thực phẩm sạch đang là vấn đề cần thiết và cấp bách với người dân đô thị, trực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng thì không biết đâu là thật là giả, các doanh nghiệp làm ăn chân chính thì không được biết đến nhiều, không được quan tâm vì giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại.

R
Rau Hữu Cơ – Rau dền đỏ

Khách hàng không biết được giá trị sản phẩm, chính vì vậy hiện nay các đơn vị cung cấp thực phẩm rau mầm – rau sạch tại TPHCM cũng thay đổi phương thức tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tại TPHCM các đơn vị rau sạch hiện nay đang có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhằm mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hiện nay giá bán rau mầm trên thị trường không cao so với các loại rau khác, chỉ dao động từ 50.000đ/kg – 80.000đ/kg giá này không cao so với các loại rau sạch hay rau hữu cơ hiện giờ.

Rau mầm - Hàng Việt Nam chất lượng cao
Rau mầm – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Giá trị của rau mầm thì cao hơn các loại rau cùng loại, rất dễ chế biến các món ăn, phù hợp với đám tiệc đãi khách hay những món ăn ngon trong nhà hàng.

Các nhà hàng đang chú trọng đến loại rau mầm củ cải đỏ, thực khách nước ngoài thích mùi vị đặc trưng của loại rau này, nhìn rất bắt mắt, thân cây màu tím đỏ, lá có màu xanh qua chút tím. Nhưng trên thị trường kinh doanh loại mầm này chưa được phát triển rộng, vì đa số các khách hàng tại Việt Nam chọn loại rau mầm củ cải trắng hơn.

Vì vậy khi nào các nhà hàng cần đặt loại sản phẩm này phải đặt trước từ 5-7 ngày để vườn rau chuần bị. Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại rau mầm – Rau hữu cơ – Rau rạch mời bạn xem thêm link thêm:

Vườn rau sạch HB lấy tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ và làm hài lòng Quý khách.
—————————————————————————————————–
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm – Rau hữu cơ – Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng – (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM

Hoàng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments